28822
16
8
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Sex three some phê quá đã

Dưới ánh nắng ấm áp bên cạnh bể bơi có cô gái mặc bikini màu da cam đang thả dáng, em nhờ một chàng trai tới để bôi kem chống nắng cho mình. Cô nàng thật sự xinh đẹp và gợi cảm, hình xăm ngay dưới ngực và cả cách trang điểm make up thời thượng, mái tóc vàng bạch kim sang chảnh càng toát lên được khí chất và cá tính của em. Thật ra anh này rất là dâm và trong lúc bôi kem chống nắng thì đã đút một ngón tay vô ngay bím em để mà thụt, dù bất ngờ vì người yêu anh ấy đang nằm ngủ ngay cạnh nhưng không phim sex hề hay biết gì.

Họ hẹn nhau một buổi khác không có cô bạn kia sẽ lén lút ngoại tình với nhau. Nhưng rất khó để che dấu vì em người yêu luôn kề kề bên cạnh mà em ấy cũng đẹp, ngon vô cùng, ngực như trái bóng luôn. Lúc hai người kia đang hôn nhau thì em vào nên cô bạn phải nấp xuống gần giường.

Và tại đây phải chứng kiến hết cảnh anh ấy và cô bạn kia thổi kèn nhau cực đã dù rất thèm muốn nhưng đành ngồi im chờ họ làm xong rồi mới lén trốn đi. Nhưng một lần khác thì cả ba đã không ngần ngại cùng nhau làm tình tay ba nữa vì họ biết rằng chỉ cần cả ba cùng được sướng khoái là được, cần gì câu nệ ai là bồ ai chứ. Sáng hôm sau hai cô gái đều thổi kèn cho anh khoai to kia, em nào em nấy bốc lửa mà thổi kèn giỏi vô cùng, điệu nghệ cứ như thể đã thành thục vô cùng rồi và cuối cùng thì cả ba có một màn threesome vô cùng đỉnh cao và kích dâm tuyệt đối với thị giác luôn nhé, các đồng dâm mà không xem thì hơi bị uổng phí đó nha.

Từ khoá:bú cu, phim dit nhau