241464
28
16
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Sex Việt Sub lỡ tàu nên địt nhau với giám đốc

Trái tim cậu đã loạn nhịp từ cô chủ cùa mình từ lâu. Giáng đi khoan thai, điềm tĩnh cho đến phong thái tự tin đầy quyết đoán đó đã hạ gục tâm hồn mong manh của cậu trong chớp mắt. Thoắt một cái, những khó khăn trong công việc đều được cô giúp đỡ. Điều ấy đã tạo nên động lực muốn được giống sếp của mình trong anh rất nhiều. Thấy được sự nỗ lực cố gắng đó, cô đã để anh đi cùng chuyến công tác lần này. Nhưng đen đủi thay, cậu lại làm mất vé tàu đi về.

Xem sex Việt Sub địt nhau với nữ giám đốc vì trễ chuyến tàu.

Vậy nên hai người họ buộc phải thuê phòng trọ ở ngoài để qua đêm. Nghĩ đến cảnh chung phòng thôi mà anh đã chả kiềm chế được cảm xúc của mình rồi. Cô liền quyết định sẽ uống chút rượu trong phòng với cậu để giải tỏa cho bản thân sau công việc căng thẳng. Nhưng không may sao, cái áo trắng đó của cô bị dây chút rượu ra khiến nàng lấy ngay lí do đi tắm. Ngồi ngoài hồi hộp đến phát bực, anh lén lút chui vào bên sex my trong, đôi tay chạm lấy đống đồ lót kia mà mường tưởng cảnh sếp mình khỏa thân nó mới tuyệt vời làm sao.

Vậy nên cậu cứ thế đi vào trong rồi ngó trộm dáng vẻ tuyệt trần kia. Nàng ta sau khi tắm vẫn ung dung ngồi thật khiêu gợi với chiếc áo tắm hở hang trước mặt cậu mà không hề muốn che giấu gì cả. Nàng ta lập tức bị cậu đè xuống mà cưỡng hôn. Đây chính là tấm lòng của anh bấy lâu nay đã được dấu kín vào một góc. Cậu chỉ mong sếp mình sẽ nhận lấy nó. Cô vẫn còn đang bàng hoàng chưa biết chuyện gì đang xảy ra, cố gắng vùng vẫy mà chui ra nhưng không thành. Nàng tuyệt vọng muốn dừng ngay hành động phạm pháp này. Có vẻ anh thì không. Anh muốn cô là của mình mà thôi. Đôi núm ngực cứ thế mà bị chàng chơi đùa chi ngất thì mới thôi.

Từ khoá:phim dit nhau