73290
89
61
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Thầy giáo địt nữ học trò gợi cảm

Vì là học sinh ưu tú của trường nên Yura Kano thường được thầy giáo dạy kèm theo những bữa học sau tiết trên lớp nữa. Đang giảng bài và tập trung thì bỗng trời nổ ra những tiếng sấm chớp sáng cả bầu trời và chói tai vô cùng nên nàng bèn xin ra về sớm hơn dự định bởi vì không mang theo ô che mưa nên sợ bị ướt. Vừa ra tới cổng trường chưa được bao lâu thì ông thầy này cũng đã theo chân đi phía sau rồi vì hắn cũng phải về cơ mà, nhưng xui thay thì trời đã mưa to nặng hạt trong khoảnh khắc ấy và ả ta chạy về đã bị ướt nhẹp hết quần áo lúc này rồi.

Chỉ biết là đi được một đoạn chưa được bao xa đã phải quay trở lại mà người ngợm lúc này đây chẳng còn thứ gì được gọi là khô nữa, toàn thân như con chuột lột đứng run rẩy dưới hiên nhà làm cho gã đàn ông này cũng có chút xót xa. Đưa nàng đi lên bên trên căn phòng có những chiếc khăn lau khô người cho đỡ lạnh đi đôi phần và ả ta cũng không quên nói lời cảm ơn với người thầy của mình. Chợt giờ đây nhìn lại mới thấy chiếc áo ngực màu đen kia thật hấp dẫn khiến cho gã chẳng thể nào rời mắt đi khỏi trong khoảnh khắc ấy được.

Càng lúc càng điên cuồng hơn nữa và đặc biệt là nó còn to tròn hấp dẫn thế kia phim sex hay cơ mà. Đang mãi mê ngắm nhìn bỗng trời nổ lên cơn sấm dữ dội làm cho Yura Kano giật bén người vội ôm chặt lấy thân thể của gã một cách chắn chắn không thể buông bỏ ra được nữa. Chính khoảnh khắc ấy đã tạo ra cơn nứng cặc đầy điên cuồng với lão già này và hắn mặc kệ mọi thứ giờ đây chỉ muốn mây mưa sung sướng cùng cô bé này mà thôi.

Từ khoá:sex top 1