557080
877
643
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Vợ lén lút ngoại tình với đồng nghiệp

Xem sex xnxx vợ ngoại tình đụ địt với anh đồng nghiệp. Cặp vợ chồng ở nhà đang nói chuyện rất vui vẻ và họ chuẩn bị đi chơi, vì cô vợ ăn diện hơi hở hàng nên chồng đã bảo vợ mặc áo khoác vào rồi cả 2 cùng ra ngoài đi làm. Chiều tối đi làm về cả 2 lại bàn nhau đi chơi nhưng chồng lại có việc nên đã đi luôn. Trước khi đi cô vợ không ngừng tặng cho chồng những nụ hôn.

Chồng vội đi đã quên mang cơm đi làm. Vợ lại nhanh nhẹn đưa cơm tới cơ quan của người đàn ông này. Trên đường đi cô vừa đi vừa nhún nhảy rất vui vẻ. Vừa đến công ty, chàng trai đã rất bận rộn với công việc của mình. Họ đang lôi ra chiếc máy chiếc cất trong tủ để làm gì đấy. Đang làm việc thì vợ tới, nàng mặc chiếc váy hồng hở ra bộ ngực trông rất ngon mà đồng nghiệp của chồng trông đã thèm. Chồng hỏi sao lại tới đây và sao lại ăn mặc áo như kia đến cơ quan của anh.

Sex JAV cô vợ ngoại tình đụ địt với anh đồng nghiệp

Cô bảo thoải mái mà có sao đâu. Nhìn ngực của nàng nhún nhẩy và đồng nghiệp ngồi cạnh chồng chảy nước dãi. Cô gái ra chào hỏi đồng nghiệp và anh chàng đã giới thiệu anh đồng nghiệp thân thiết của mình. Anh đó liên tục nhìn vào ngực của cô và thòm thèm. Vợ của mình thấy đông nghiệp thắt cà vạt sai liền lao tới thắt lại. Trước khi về nàng hôn chồng một cái và chào tạm biệt mọi người. Đông nghiệp nam bảo vợ cậu nhìn ngon quá.

Tối hôm đó, chồng đã đến nhà cô chơi cả 2 cùng trò chuyện rất vui vẻ. Dang ngồi thì đứng dậy nhưng đau hết mông. Hôm sau chồng không thể đi làm, và sếp hỏi anh đi đâu mà không đi làm. Anh bạn liền đến nhà thăm và gặp cô vợ. Vẫn là bộ ngực đấy và nàng lao tới cởi áo anh đồng nghiệp ra.

XXX hay cô vợ ngoại tình lén lút địt nhau với đồng nghiệp khi chồng vắng nhà.