222492
500
359
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Vợ nứng lồn khi cô đơn ở nhà một mình

Cưới một người chồng thành đạt, Satomi Suzuki đã sống một cuộc sống không được như bản thân nàng thường nghĩ. Trước đây khi chưa cưới chồng, nàng luôn nghĩ một cuộc sống hạnh phúc là chỉ cần có tiền là đủ, thế nhưng khi cưới chồng được một thời gian cô mới biết chuyện được làm tình một cách thỏa mãn mới là thứ khiến cho bản thân nàng thật sự thoải mái khi sống trong căn nhà này. Gạ gẫm chồng để được chịch trước khi ngủ nhưng cô lại không mấy thành công khi người đàn ông ấy chỉ quay sang một bên ngủ mà chẳng hề quan tâm đến vợ mình một chút nào.

Điều đó khiến nàng cảm thấy khá hụt hẫng và phải tự thủ dâm một mình cho thoải mái mới có thể đi ngủ được. Hai bầu vú to lớn của cô là thứ tuyệt vời nhất, trước đây chồng nàng khi vẫn còn khỏe mạnh thường nói như thế, nhưng bây giờ chỉ có một mình nàng cảm nhận và chạm vào nó mỗi đêm.

Sex hay địt nhau với cô vợ nứng lồn quá chí thú

Cô đưa tay xuống móc lồn liên tục thật nhanh và thật mãnh liệt để giảm bớt đi sự ham muốn của bản thân, sau đó nàng chỉ có thể đi ngủ trong sự ham muốn vẫn còn phần nào trong cơ thể. Ngày hôm sau, anh trai của chồng nàng có đến nhà phụ giúp một vài việc nặng nhọc trong gia đình.

Anh ấy là một người đàn ông khá khỏe mạnh với cơ bắp cuồn cuộn trên người, điều đó vô tình khiến cho nàng thèm khát được một lần ở bên anh ấy làm điều mà cô luôn mong muốn. Chính vì thế mà cô đã cố tình để anh ta nhìn thấy cái mông phim xex quyến rũ của mình khi đang lấy đồ trên cao. Và họ đã bắt đầu có tình cảm với nhau kể từ những giây phút đặc biệt đó.

Sex XXX cô vợ nứng lồn khi cô đơn ở nhà một mình quá hứng thú các kiểu hết luôn.