34122
20
19
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Xem sex Việt Sub đụ con đàn bà sống đối diện

Xem sex Việt Sub địt con đàn bà sống đối diện. Trong chuyện tình cảm của Nao Jingujii này luôn bấp bênh khi nàng phải nằm đấy chờ đợi người chồng của mình về nhà như vậy. Trong lúc sắp rơi vào trạng thái ngủ mê man thì tiếng chuông cửa đã vang lên và nàng chợt mở mắt ra xem mọi thứ thì thấy gã đàn ông kia đã xuất hiện trước mắt. Tâm trạng bỗng vui vẻ hơn hẳn luôn nhưng nào ngờ hắn lại than vãn mệt mỏi không muốn làm gì cả.

Sự việc khi đó đã khiến cho người con gái này hụt hẫng vô cùng làm sao. Ả nằm trên chiếc giường và thở dài mà đâu có ngờ được từ phía căn nhà của cô nhìn qua bên kia đã thấy được nhiều thứ hay ho vô cùng đâu cơ chứ. Hóa ra rằng cậu hàng xóm nhà bên cạnh luôn tranh thủ nhiều khoảnh khắc này để được ngắm nhìn thân hình mượt mà hấp dẫn ấy.

Sáng sớm như thường lệ thì cô phải ra chợ để mua đồ ăn về nhà và anh chàng này cũng đi theo để chụp hình lén như thế đấy. Tối hôm đó khi cả hai vợ chồng đang mây mưa sung sướng cùng nhau thì bỗng gã đàn ông này dừng lại. Anh muốn tạo một bất ngờ dành cho nàng vậy nên rất nhanh chóng đã mở trong chiếc cặp của phim sex online mình ra đồ lót đầy gợi cảm đưa cho cô vợ mình.

Mới cầm trên tay thì ả còn có chút thắc mắc liệu đấy là thứ gì. Nhưng sau khi nhìn ngắm kỹ càng hơn thì Nao Jinguji cảm thấy vui sướng vô cùng bởi thật sự bộ trang phục nội y này rất đỗi hấp dẫn người nhìn làm sao. Mặc xong vào cơ thể cũng đã tới khoảnh khắc cả hai bắt đầu vui sướng mây mưa làm sao. Cảnh tượng này đều bị cậu hàng xóm kia trông thấy hết và hắn đang chảy nước dãi thèm thuồng rồi kìa.

Từ khoá:vú to