104014
102
85
Truy cập WebSex.to để tận hưởng nhé anh em!

Xnxx hay chơi cô bạn thân xinh đẹp của vợ

Nàng ta e thẹn đưa ánh mắt thâm tình đến lạ lẫm nhìn anh. Có vẻ cô vợ đưa bạn thân mình về nhà để cưu mang nơi ở cho nàng. Cũng chính bởi vậy mà nàng ta luôn cảm giác tốt bụng đến nhiệt tình quá đà với cậu. Nàng ta nắm chặt lấy bàn tay anh rồi cứ vậy đưa khuôn mặt lại sát cậu rồi cười đùa ngây thơ. Cô biết mình phải làm gì đó để được ông chủ nhà tạo điều kiện đặc biệt chăm sóc mình. Ngay cơ hội khi chị vợ vừa đi mất thì nàng ta đưa thẳng đôi chân của mình ưỡn ẹo trên đũng quần màu be nâu đó của người đối mặt mình.

Đôi chân JAV thon dài giấu dưới làn tất đen mỏng dính sát vào da từ dưới đất đưa lên ngoe nguẩy trước đôi mắt thèm thuồng của cậu. Chà chà, người phụ nữ này quyến rũ đến ngây ngất mất thôi. Anh chả biết gì nữa khi thấy miếng mồi thơm ngon đang cố gắng mời gọi mình tiến đến thưởng thức.

Phim XNXX hay địt cô bạn thân

Vội đưa tay vòng chặt lấy cái eo con kiến kia, chàng ôm lấy thân thể mềm mại đó của cô vào gọn trong lòng rồi nhẹ đặt nụ hôn môi lên. Nụ hôn cuốn cả hai người rơi vào cơn ảo giác đê mê đến khó tả. Chàng ta trượt lưỡi vào trong khoang miệng nóng ẩm của cô, khuấy đảo mọi thứ bên trong khiến cả tâm hồn cô cũng lên xuống nhịp nhàng. Đôi tay dâm dê đó lần mò lên trên phần áo trắng đang căng tràn ra vì bộ ngực to lớn đó.

Nàng ta ngại ngùng khi anh xoa nắn đôi núi trập trùng ý. Anh kéo mạnh chiếc áo ngực xuống dưới sâu để cặp núm hoa được hiện ra rõ ràng hơn. Nó hồng hào như cánh hoa đào trong nắng mai. Kiếm chế bản thân thật khó khăn, anh nắm chặt lấy núm đó để rồi day lên day xuống đầy nhiệt tình.

Sex XNXX hay chơi đụ cô bạn thân xinh đẹp của vợ mình.